สั่งซื้อ ->  นโยบายและเงื่อนไข ->  กรอกรายละเอียดผู้ซื้อ ->  ชำระเงิน ->  รับคูปอง
จองสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง La Toscana Resort ราคานี้สำหรับวันอาทิตย์ (แบบไป-กลับ) เท่านั้น (วันเสาร์ทางรีสอร์ท ไม่รับจองนะค่ะ)
La Toscana Resort
฿ 6,000
La Toscana Resort
1. ราคาสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งแบบไป-กลับ วันธรรมดา ฿ 5,000
สั่งซื้อ
2. ราคาสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งแบบไป-กลับ วันอาทิตย์ (วันเสาร์ทางรีสอร์ท ไม่รับจองนะค่ะ) ฿ 6,000
สั่งซื้อ
×
ราคาเต็ม ส่วนลด SOLD
6,500 7%
ระยะเวลาจำกัด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: Tel. 08-9128-5005, 08-4871-2132
Share :
รายละเอียด

•  ราคาจองสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง La Toscana Resort  (แบบไป - กลับ)
   ถ่ายพรีเวดดิ้งลาทอส คาน่า สวนผึ้ง ราชบุรี
   วันธรรมดา  ปกติ 5,500 บาท  เหลือ 5,000 บาท
   
วันอาทิตย์ ปกติ 6,500 บาท เหลือ 6,000 บาท  
(วันเสาร์ทางรีสอร์ท ไม่รับจองนะค่ะ)


•  เงื่อนไข การเข้าใช้สถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง @ ลาทอส คาน่า

La Toscana มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านเลือกใช้บริการสถานที่ของทางรีสอร์ท เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการบันทึกภาพแห่งความทรงจำสำคัญครั้งนี้ของคู่บ่าวสาวทางรีสอร์ทจึงขอแจ้งข้อตกลงร่วมกัน เพื่อให้การทำงานครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น

1. La Toscana : สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งลาทอส คาน่า  จะมีค่าประกันสถานที่จำนวน 1,000 บาท และหากไม่มีอะไรเสียหาย ทางลาทอส คาน่าจะ คืนเงินจำนวนนี้ ให้หลังจากถ่ายภาพ เสร็จเรียบร้อย

2. ทางรีสอร์ทขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้นำสัตว์เลี้ยง อาหารและเครื่องดื่มภายนอกเข้ามารับประทานภายในรีสอร์ท ยกเว้น บริเวณห้องรับรองที่จัดไว้สำหรับทีมงานถ่ายภาพเท่านั้น

3. หากท่านต้องการเคลื่อนย้ายสิ่งของ ขอความกรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านทุกครั้งรวมถึงถ้าท่านมีความประสงค์จะยืมอุปกรณ์ของทางรีสอร์ทเพื่อนำไปประกอบการถ่ายภาพรีสอร์ทขออนุญาตแลกบัตรประชาชนหรือใบขับขี่ไว้

4. ทางรีสอร์ท อนุญาตให้ถ่ายภาพได้บริเวณพื้นที่ทั่วไป ที่ไม่ใช่ห้องพักได้ตั้งแต่เวลา 8.00 – 18.00น  และหากลูกค้าต้องการถ่ายภาพบริเวณห้องพักสามารถถ่ายได้ตั้งแต่เวลา 12.00 – 13.30น ( สำหรับห้องพักอนุญาตให้ถ่ายได้ 1 ห้อง ห้องละ 30 นาที เท่านั้น ) โดยจะต้องอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่  ทางรีสอร์ทขออภัยในความไม่สะดวก เนื่องด้วย ทางรีสอร์ทต้องตรวจสอบความเรียบร้อยของห้องพักก่อนลูกค้าเข้าพักเวลา 14.00 น.

5. ในกรณีถ่ายภาพเกินเวลา 18.00น  ทางรีสอร์ทขออนุญาตคิดเพิ่ม 500 บาท / ชั่วโมง และหากคู่บ่าวสาว/ทีมงาน มาทั้งหมดรวมแล้วเกิน 7 ท่าน ทางรีสอร์ทขอสงวนสิทธิ์ให้พักผ่อนได้เฉพาะบริเวณห้องรับรองและล๊อบบี้เท่านั้น เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก

6. หากท่านจองห้องพักกับทางรีสอร์ทไว้ ท่านสามารถเข้าพักได้ในเวลา 14.00น ( หากห้องพักเสร็จพร้อมก่อนเวลาดังกล่าว เจ้าหน้าที่จะแจ้งให้ทราบเพื่อที่ท่านจะได้เข้าไปใช้สถานที่ถ่ายภาพในห้องพักได้)

7. ค่ามัดจำประกันความเสียหายสถานที่ 1,000 บาท ทางรีสอร์ทจะคืนเงินให้ทันทีหลังจากการถ่ายภาพเสร็จเรียบร้อย และไม่มีเหตุการณ์ใดๆเกิดขึ้น นอกจากนี้ทีมงานถ่ายภาพแต่งงาน ไม่สามารถเข้าไปใช้สถานที่ถ่ายภาพบริเวณห้องพัก หรือบริเวณบ้านที่ลูกค้าเข้าพักแล้วโดยมิได้รับอนุญาต และหากไม่ปฏิบัติตามข้อตกลงที่กำหนดไว้ ทางรีสอร์ทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินค่ามัดจำในทุกกรณี

8. กรุณาเก็บทรัพย์สินมีค่า อุปกรณ์การถ่ายภาพทุกชนิด คอมพิวเตอร์ มือถือ ไว้กับตัวท่าน หรือเก็บไว้ภายในห้องรับรองและล็อคกุญแจห้องทุกครั้ง กรุณาอย่านำมาวางไว้ภายนอก หรือจะนำมาฝากไว้กับเจ้าหน้าที่และลงรายการไว้เป็นลายลักษณ์อักษร หากเกิดการสูญหาย ทางรีสอร์ทจะไม่รับผิดชอบในทุกๆ กรณี

9. บริเวณสระว่ายน้ำที่ผู้เข้าพักใช้ร่วมกัน ขอสงวนสิทธิ์งดถ่ายภาพแต่งงานตั้งแต่เวลา 16.30น เป็นต้นไป

La Toscana ขอขอบพระคุณในความร่วมมือของทุกๆท่านที่ปฎิบัติตามกฎระเบียบดังกล่าวข้างต้น กฎระเบียบดังกล่าวจำเป็นต้องมีขึ้น เนื่องด้วยทางรีสอร์ทถูกแขกเข้าพักร้องเรียนเป็นจำนวนมากถึงความส่วนตัวในการเข้าพัก และการใช้สระว่ายน้ำส่วนกลาง ดังนั้นการถ่ายภาพแต่งงาน ถ้าทางทีมงานต้องการถ่ายภาพบริเวณบ้าน ทางรีสอร์ทแนะนำให้ตรวจสอบตารางห้องว่างใน web-site และเลือกวันที่มีผู้เข้าพักน้อย จะทำให้การถ่ายภาพของทีมงานท่าน มีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด
•  ทีมงานและคู่บ่าวสาว สามารถสอบถามขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่พนักงาน front ขอบคุณค่ะ

 

เกี่ยวกับเรา
La Toscana Resort : ยินดีต้อนรับคู่บ่าวสาว ที่อยากจะสัมผัสบรรยากาศสวยๆ สไตล์ Tuscany "ลาทอส คาน่า"เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่คู่รัก หลายๆคู่จับจ้องอยากจะมาเก็บภาพแห่งความทรงจำ ในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติคนี้แหละที่่ทำให้ลาทอสคาน่าติดอันดับเป็นสถานที่ยอดฮิตที่ใครๆก็อยากมาถ่ายพรีเวดดิ้งคร่าๆ
ข้อมูลติดต่อร้าน

5/1 หมู่ 3 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จัวหวัดราชบุรี 70180

Tel : 08-9128-5005